share

CCTV Thailand at Secutech Taipei 2023

Last updated: 25 Sep 2023
121 Views
CCTV Thailand at Secutech Taipei 2023

CCTV Thailand at Secutech Taipei 2023

คุณกฤษฎา ปานบำรุง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีซีทีวี(ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัย ได้รับมาตราฐานคุณภาพ ISO:9001:2015 เดินทางไปประเทศไต้หวันเพื่อเข้าร่วมงาน Secutech Taipei 2023 | International trade fair for security, fire and safety ระหว่างวันที่ 26. - 28. เมษายน ที่ผ่านมา โดย ภายในงานแสดงสินค้าชั้นนำสำหรับอัคคีภัย ความปลอดภัย และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เป็นงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเภทเดียวกันพร้อมเปิดให้บริษัทที่จัดแสดงสินค้าเข้าถึงตลาดความปลอดภัยในไต้หวัน นอกจากนี้จะมีซัพพลายเออร์ของระบบความปลอดภัย ในรูปแบบต่างๆ พร้อมให้คำแนะนำ และแสดงเทคโนโลยี อุปกรณ์ และบริการล่าสุดในด้านการป้องกันส่วนบุคคล ความปลอดภัยสาธารณะ และความปลอดภัยจากอัคคีภัยและอาคาร ประกอบด้วยส่วนของซอฟต์แวร์การจัดการ, การเฝ้าระวัง, การควบคุมการเข้าถึง, ระบบเตือนภัย, บ้านอัจฉริยะและความปลอดภัยส่วนบุคคล
เยี่ยมชม Booth Network Optix APAC เพื่อดูเวอร์ชันล่าสุดของ Nx Witness VMS และ Network Optix Enterprise Video Platform - Beta v5.1 พร้อมความสามารถด้านการดูแลระบบและฟีเจอร์การใช้งานมากยิ่งขึ้น เป็นการเพิ่มเติมและทบทวน ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์กับทีมฝ่ายขาย และฝ่ายเทคนิค เพื่อเพิ่มความสามารถและศักยภาพในการนำเสนอขายผลิตภัณฑ์ให้แก่ตัวแทนจัดจำหน่าย ของบริษัทฯ มากยิ่งขึ้น

บริษัท ซีซีทีวี(ประเทศไทย) จำกัด

ผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัย ได้รับมาตราฐานคุณภาพ ISO:9001:2015 การันตีด้วยรางวัลสุดยอดSME ดีเด่นแห่งชาติ 2 ปีซ้อน
มุ่งมั่นในการพัฒนา นำพาสู่เทคโนโลยี

สอบถามรายละเอียด หรือ สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย
02 007 9999 ติดต่อฝ่ายขาย หรือ Add LINE @CCTV.CO.TH www.cctv.co.th

บทความที่เกี่ยวข้อง
รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ : ซีซีทีวี ประเทศไทย พร้อมพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง
ตลอดการทำงานที่ผ่านมาเป็นระยะเวลากว่า 15 ปี บริษัท ซีซีทีวี ประเทศไทย จำกัด ได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการมาอย่างต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั้ง จนได้ก้าวมาสู่การเป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ระบบรักษาความปลอดภัยที่โดดเด่นและทันสมัย ไม่เหมือนใคร และเรียกได้ว่าครบวงจรที่สุดในตลาด จนลูกค้าให้ความมั่นใจ ไว้วางใจ ในผลิตภัณฑ์และการบริการ
10 Apr 2024
SECUTECH THAILAND 2023 & THAILAND BUILDING FAIR 2023
อัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆ ไปกับการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นกับ Network Optix หรือ Nx Witness VMS ที่จะมาในปีหน้า รวมถึงการสาธิตเวอร์ชันล่าสุดของ Nx Witness VMS และ Network Optix Enterprise Video แพลตฟอร์ม - เวอร์ชัน 5.1 ในงาน About Secutech Thailand 2023
6 Nov 2023
LILIN Business Planning 2024 at CCTV Thailand
เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ที่ผ่านมา คุณ Jerry Lu (APAC) Sales Director), MERIT LILIN Ent. Co.,Ltd. พร้อม คุณรัชกิจ สกุลดี (ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ประจำประเทศไทย...
20 Oct 2023
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy