share

Video Analytics solutions

Last updated: 29 Sep 2023
146 Views
Video Analytics solutions

Video Analytics solutions

ช่วยให้คุณดำเนินธุรกิจได้อย่างปลอดภัย ชาญฉลาด และง่ายขึ้น

Bosch Video Analytics ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยจัดการกับความท้าทายที่หลากหลายและมอบคุณค่าที่นอกเหนือไปจากการรักษาความปลอดภัย เรามีเมนูการวิเคราะห์วิดีโอที่ให้ข้อมูลที่มีความแม่นยำสูง ใช้งานง่าย พิสูจน์ได้ในอนาคต และผสานรวมกับระบบการจัดการวิดีโอต่างๆ ได้อย่างราบรื่น ด้วย Intelligent Video Analytics Pro (IVA Pro) เรานำ AI เฉพาะแอปพลิเคชันใหม่มาสู่กล้องรักษาความปลอดภัยวิดีโอของเรา

Intelligent Video Analytics Pro (IVA Pro) การติดตามอัจฉริยะ

การติดตามอัจฉริยะ IVA Pro เป็นตัวเลือกใหม่ที่ได้รับใบอนุญาต ซึ่งช่วยให้กล้องสามารถตรวจจับและแยกบุคคลที่ตั้งตรง รวมถึงยานพาหนะ เพื่อซูมเข้าและติดตามพวกเขาแม้ในขณะที่กล้องกำลังเคลื่อนที่ มีความสามารถในการติดตามต่อไปแม้ในขณะที่ยานพาหนะและคนเดินถนนหยุดชั่วคราวเนื่องจากสัญญาณไฟจราจร ความแออัด หรืออุบัติเหตุ นั่นเป็นเพราะซอฟต์แวร์ใหม่ใช้การเรียนรู้เชิงลึกเพื่อทำความเข้าใจสถานการณ์และสถานการณ์การจราจรของยานพาหนะและคนเดินเท้าที่ซับซ้อนมากขึ้น การวิเคราะห์ฉากที่ซับซ้อนนี้ทำให้ผู้ใช้มีความน่าเชื่อถือในระดับที่สูงขึ้นว่าวัตถุที่เลือกจะถูกติดตามอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าวัตถุนั้นจะไม่ได้เคลื่อนไหวตลอดเวลา ในขณะที่แหล่งการเคลื่อนไหวอื่นๆ ที่ไม่พึงประสงค์จากสภาพแวดล้อม เช่น ฝน หิมะ เมฆ และใบไม้ การเปลี่ยนแปลงแสงจะถูกละเว้น


บริษัท ซีซีทีวี(ประเทศไทย) จำกัด

ผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัย ได้รับมาตราฐานคุณภาพ ISO:9001:2015 การันตีด้วยรางวัลสุดยอดSME ดีเด่นแห่งชาติ 2 ปีซ้อนมุ่งมั่นในการพัฒนา นำพาสู่เทคโนโลยี

สอบถามรายละเอียด หรือ สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย
02 007 9999 ติดต่อฝ่ายขาย หรือ Add LINE @CCTV.CO.TH www.cctv.co.th

บทความที่เกี่ยวข้อง
Smart City Solution – ระบบบริหารการจัดการเมือง
Smart City “เมืองอัจฉริยะ” เมืองที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยและชาญฉลาด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการให้บริการและการบริหารจัดการเมือง ลดค่าใช้จ่ายและการใช้ทรัพยากรของเมืองและประชากรเป้าหมาย โดยเน้นการออกแบบที่ดี และการมีส่วนร่วมของภาคธุรกิจและภาคประชาชน ....
2 Oct 2023
Face Recognition Solution
โซลูชันการจดจำใบหน้าของ AIRA ช่วยให้ลูกค้าสามารถประยุกต์ใช้การจดจำใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยเครื่องมือจดจำใบหน้าที่พัฒนาโดย AIRA จึงสามารถวิเคราะห์ใบหน้าจากกล้อง IP, แท็บเล็ต และ DVR เพื่อใช้งาน ....
29 Sep 2023
Building Solutions for a Better Life
ลองนึกภาพว่าเราสามารถทำนายสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันหรืออนาคตได้หรือไม่ เราสามารถป้องกันไม่ให้สิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นและเสริมสร้างการคุ้มครองผู้คนและทรัพย์สิน หรือค้นพบโอกาสทางธุรกิจที่สร้างแหล่งรายได้ใหม่หรือลดต้นทุนการดำเนินงาน
25 Sep 2023
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy