Smart City Solution – ระบบบริหารการจัดการเมือง
Smart City “เมืองอัจฉริยะ” เมืองที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยและชาญฉลาด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการให้บริการและการบริหารจัดการเมือง ลดค่าใช้จ่ายและการใช้ทรัพยากรของเมืองและประชากรเป้าหมาย โดยเน้นการออกแบบที่ดี และการมีส่วนร่วมของภาคธุรกิจและภาคประชาชน ....
29 Sep 2023
Face Recognition Solution
โซลูชันการจดจำใบหน้าของ AIRA ช่วยให้ลูกค้าสามารถประยุกต์ใช้การจดจำใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยเครื่องมือจดจำใบหน้าที่พัฒนาโดย AIRA จึงสามารถวิเคราะห์ใบหน้าจากกล้อง IP, แท็บเล็ต และ DVR เพื่อใช้งาน ....
29 Sep 2023
Video Analytics solutions
โซลูชันการวิเคราะห์วิดีโอ ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยจัดการกับความท้าทายที่หลากหลายและมอบคุณค่าที่นอกเหนือไปจากการรักษาความปลอดภัย เรามีเมนูการวิเคราะห์วิดีโอที่ให้ข้อมูลที่มีความแม่นยำสูง ใช้งานง่าย พิสูจน์ได้ในอนาคต ....
29 Sep 2023
ข้อมูลที่มองเห็น และ ใช้ประโยชน์ได้อย่างสูงสุด Intelligent Insights Bosch
ในปัจจุบันการใช้ข้อมูลเพื่อนำมาปรับปรุงพัฒนาระบบความปลอดภัยของอาคาร เมือง หรือนำมาประกอบการตัดสินใจทางธุรกิจ มีความสำคัญมากยิ่งขึ้น Bosch Intelligent Insights เป็นโซลูชันซอฟต์แวร์ที่ตอบโจทย์ดังกล่าวให้แก่ผู้ใช้ .....
23 Sep 2023
การรักษาความปลอดภัยด้วยการออกแบบต้องใช้แนวทางที่เป็นระบบ
การรักษาความปลอดภัยข้อมูลกล้องวงจรปิดมีความสำคัญพอๆ กับการปกป้องผู้คนและทรัพย์สิน เมื่อกล้องรักษาความปลอดภัยวิดีโอเชื่อมต่อกับ Internet of Things (IoT) มากขึ้น บทบาทของความปลอดภัยของวิดีโอก็เปลี่ยนไป กล้องไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของระบบ "ปิด" อีกต่อไป โดยมุ่งเน้น...
22 Sep 2023
Solar Rooftop, A Clean Energy Solution โซลูชั่นพลังงานสะอาดสำหรับภาคอุตสาหกรรมสมัยใหม่
โซลูชั่นพลังงานสะอาดสำหรับภาคอุตสาหกรรมสมัยใหม่ เปลี่ยนพลังงานจากแสงอาทิตย์ ไปเป็นพลังงานไฟฟ้า ที่ใช้แล้วไม่มีวันหมด หลายท่านมักจะสนใจโซลาร์รูฟท็อปซึ่งเป็นทางเลือกของพลังงานสะอาดที่ช่วยรักษ์โลกมากยิ่งขึ้น สิ่งสำคัญคือมูลค่าที่เราได้รับหลังการติดตั้ง ไม่ว่าจะเป็นค่าไฟฟ้ารายเดือนที่ลดลง....
22 Sep 2023
BVMS - Bosch Video Management Software
ระบบการจัดการวิดีโอแบบโมดูลาร์ที่มีความยืดหยุ่น ให้ความปลอดภัยสูงสุดผ่านการทำงานร่วมกับโดเมนความปลอดภัยและแอปพลิเคชันที่หลากหลาย ตั้งแต่ระบบ Video, Access Control และ Intrusion เหมาะสำหรับอาคารต่างๆ
21 Sep 2023
AI-driven Video Analytics
Our intelligent cameras deliver smart data to improve safety, increase efficiency and reduce costs with AI driven Video Analytics.
21 Sep 2023
Building Solutions for a Better Life
ลองนึกภาพว่าเราสามารถทำนายสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันหรืออนาคตได้หรือไม่ เราสามารถป้องกันไม่ให้สิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นและเสริมสร้างการคุ้มครองผู้คนและทรัพย์สิน หรือค้นพบโอกาสทางธุรกิจที่สร้างแหล่งรายได้ใหม่หรือลดต้นทุนการดำเนินงาน
5 Sep 2023
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy