ลำโพงฮอร์นแบบ IP ใหม่และโมดูลเครื่องขยายเสียงแบบ IP
ให้คุณภาพเสียงเหนือกว่า สามารถทำงานร่วมกับกล้องวงจรปิดและระบบเสียงประกาศสาธารณะ มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุด
17 May 2024
กล้อง IP PTZ เคลื่อนไหวแบบ MIC ที่ทนทานด้วยประสิทธิภาพสูงช่วยรักษาความสำคัญต่อภารกิจให้ปลอดภัย
คุณทราบดีว่าการรักษาสินทรัพย์ที่มีความสำคัญต่อภารกิจให้ปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันมีความสำคัญเพียงใด นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องการระบบวิดีโอที่สามารถส่งมอบสิ่งที่คุณต้องการแม้ในสภาวะที่เลวร้ายที่สุด
14 May 2024
3CX IP-PBX เป็นซอฟต์แวร์ระบบตู้สาขาโทรศัพท์อัตโนมัติชนิดไอพี (IP-PBX)
เทคโนโลยีและความสามารถของระบบโทรศัพท์พื้นฐานและระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต Voice over IP (VoIP) เข้าด้วยกัน มีฟังก์ชั่นการทำงานของระบบตู้สาขาโทรศัพท์ในระดับ Enterprise ไว้อย่างครบครัน
9 May 2024
3CX ตัวช่วยที่ทำให้ทุกธุรกิจของคุณง่ายขึ้น
ทุกการสื่อสารมีบทบาทและเป็นปัจจัยสำคัญในทุกธุรกิจ 3CX จึงเป็น ระบบการสื่อสารขั้นพื้นฐาน ที่เราเคยใช้กันอยู่ในชีวิตประจำทุกวัน แต่ 3CX จะช่วยตอบโจทย์ยังไง ในมุมคนทำธุรกิจเช่นคุณ
9 May 2024
AIRA Face Recognition Solution
ด้วยประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในด้านการจัดการวิดีโอ การวิเคราะห์วิดีโอ และปัญญาประดิษฐ์มากว่า 20 ปี AIRA มีความเชี่ยวชาญด้านการตรวจจับและการวิเคราะห์จดจำใบหน้า เราพัฒนาแอพพลิเคชั่นต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการจัดการได้เป็นอย่างดี
6 May 2024
IMOU Ranger Series
เมื่อพูดถึงกล้องวงจรปิดสำหรับใช้ในบ้าน ที่ราคาถูกและได้สเปคที่ดี คุ้มค่า ใช้งานได้จริง ได้ภาพคมชัดรายละเอียดต่างๆที่ดี กล้องวงจรปิดรุ่น IMOU ก็มักจะเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ด้วยช่วงราคาแค่หลักร้อนปลายๆจนถึงพันต้นๆ เช่น รุ่น Ranger 2 2MP และ 4MP ที่ได้สเปคกล้องที่ดีแซงรุ่นอื่นๆในราคาเดียวกันทั้งตลาดไปเลย
6 May 2024
CCTV Thailands Partenaire Training 2024
ต้อนรับต้นปี กับ Training รอบพิเศษ ภายใต้หัวข้อ Bosch "The Power to Predict"โดย บริษัท ซีซีทีวี(ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดอบรมผลิตภัณฑ์ Bosch "The Power to Predict" Partenaire Training 2024 ณ. ห้องประชุม Bosch Experience Center อาคารเอฟวายไอเซ็นเตอร์
4 May 2024
IMOU Bullet Series
ฝนและแสงแดด. กล้องรักษาความปลอดภัยกลางแจ้ง IMOU Bullet Series ออกแบบพร้อมเคสที่ได้รับการรับรอง IP67 ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถทนต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรงที่มีการกระแทกและ ...
4 May 2024
Imou Cruiser 2 PTZ กล้อง IP66 กลางแจ้งระบบติดตามอัตโนมัติ
Imou Cruiser 2 เป็นกล้องวงจรปิดที่มีความละเอียดสูง 5 ล้านพิกเซล และมีความสามารถในการเลื่อนตามทิศทางได้ 340 องศา สามารถแสดงภาพสีในเวลากลางคืน
3 May 2024
จัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ NX Witness VMS.
บริษัท ซีซีทีวี(ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีระบรักษาความปลอดภัยและระบบสื่อสารภาพและเสียงผ่านเครือข่าย เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา
20 Oct 2023
LILIN Business Planning 2024 at CCTV Thailand
เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ที่ผ่านมา คุณ Jerry Lu (APAC) Sales Director), MERIT LILIN Ent. Co.,Ltd. พร้อม คุณรัชกิจ สกุลดี (ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ประจำประเทศไทย...
20 Oct 2023
ระบบวิดีโอที่ขับเคลื่อนด้วย AI ช่วยลดความแออัดของการจราจรบนถนนเกาะแก้ว
หลายๆ คนเดินทางไปยังภูเก็ตของประเทศไทยเพื่อชมสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลอันงดงาม หาดทรายสีทอง และตลาดที่คึกคัก นักท่องเที่ยวทุกคนจะต้องผ่านเกาะแก้วซึ่งเป็นเส้นทางหลักสู่ภูเก็ตเพื่อไปที่นั่น ด้วยการท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้น การจราจรบนทางหลวงก็เพิ่มขึ้น ..
18 Oct 2023
ศูนย์ปฏิบัติการควบคุมระบบความปลอดภัยศาลาว่าการกลาโหม
กระทรวงกลาโหมได้ให้ความสําคัญในความสงบเรียบร้อยของประเทศชาติและความปลอดภัยของประชาชนเป็นประการสําคัญ
18 Oct 2023
องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ
ศูนย์ควบคุมระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ปรับปรุงศูนย์ควบคุมระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น ๖ อุทยานการเรียนรู้และหอชมเมืองสมุทรปราการ หรือตำแหน่งอื่นตามความเหมาะสม ให้สามารถตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจากเขตพื้นที่
18 Oct 2023
TP-Link VIGI C440-W VIGI 4MP Full-Color Wi-Fi Turret Network Camera
TP-Link VIGI VIGI C440-W กล้อง IP-Camera แบบ Turret ความละเอียด 4MP Full-Color รองรับ WIFI ติดตั้งภายในอาคาร เลนส์ขนาด 4mm รองรับ Memory Card สูงสุด 256GB
27 Oct 2023
โครงการปรับปรุงประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัย ส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย
ปัจจุบันอำเภอเกาะสมุยมีการเจริญเติบโตทางด้านสังคมและเศรษฐกิจอย่างรวดเร็ว มีประชาชนเป็นจำนวนมากที่เข้ามาประกอบอาชีพและทำกิจกรรมต่าง ๆ ในเขตอำเภอเกาะสมุย ตลอดจนมีนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ...
18 Oct 2023
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)
ศูนย์ควบคุมระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิดเพื่อเฝ้าระวัง ติดตาม แจ้งเตือน และระวังภัยให้กับประชาชน ขององค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อช่วยในงานสืบสวนสอบสวน และแจ้งเหตุผู้ต้องสงสัยเพื่อสร้างความเชื่อมั่นในมาตรการป้องกันการก่อเหตุร้ายต่างๆ และยกระดับภาพลักษณ์ด้านความปลอดภัยให้กับจังหวัดเชียงใหม่
18 Oct 2023
โครงการติดตั้งกล้องโทรทัศน์วงจรปิด เทศบาลนครสุราษฎร์ธานี
เพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม ทั้งในด้านการตรวจสอบติดตามผู้ก่อเหตุ กรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน ได้รวดเร็วทันต่อเหตุการณ์ และสามารถตรวจสอบผู้กระทำผิดกฎหมายจราจรเพื่อสร้างความเชื่อมั่นถึงความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน
18 Oct 2023
โครงการปฏิรูประบบงานกอง บัญชาการตำรวจสันติบาล
เพิ่มประสิทธิภาพการวิเคราะห์ ประมวลผล แยกแยะ สกัด งานข่าวกรองจากหน่วยงานภายในกองบัญชาการตำรวจสันติบาล และหน่วยงานภายนอก เพิ่มประสิทธิภาพในการรวบรวมงานข่าวเปิด สำหรับการ วิเคราะห์ข้อมูล
18 Oct 2023
โครงการติดตั้งกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ระยะที่2 ในเขตเทศบาลเมืองชุมพร
เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม ทั้งในด้านการตรวจสอบ ติดตามผู้ก่อเหตุ กรณีเกิดเหตุฉุกเฉินได้รวดเร็วทันต่อเหตุการณ์อำนวยความสะดวกแก่เจ้าหน้าที่ในการให้บริการแก้ไขปัญหาการจราจร และสร้างความเชื่อมั่นถึงความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดชุมพร
18 Oct 2023
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy