IMOU Cell Go Wi-Fi IP Security Camera
IMOU Cell Go มาพร้อม แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh ซึ่งสามารถยืดอายุแบตเตอรี่ได้นานขึ้น ลดภาระการชาร์จซ้ำ เพื่อการปกป้องที่ยวนานขึ้นด้วยคุณลักษณะ Vlog ที่ไม่เหมือนใครของ IMOU Cell Go ช่วยให้คุณเป็นผู้กำกับชีวิตของคุณได้
23 May 2024
Imou Knight 4K Camera
กล้องรักษาความปลอดภัยกลางแจ้ง WiFi กล้องวงจรปิดเฝ้าระวังคน/ยานพาหนะ/สัตว์เลี้ยง
23 May 2024
Imou Rex 3D กล้อง IP Wi-Fi 3MP and 5MP
Imou Rex 3D มีคุณภาพของภาพสองระดับคือ 3MP และ 5MP พร้อมความสามารถในการตรวจจับภาพและการหมุนกล้องมุมกว้างทั้งแนวนอนและแนวตั้ง จึงมั่นใจได้ว่าสามารถจับภาพได้ทุกมุมของบ้าน
23 May 2024
Smart Core LPR
Car License Plate Recognition The system composing of 2 engines, which are car plate detection engines and
23 May 2024
ลำโพงฮอร์นแบบ IP ใหม่และโมดูลเครื่องขยายเสียงแบบ IP
ให้คุณภาพเสียงเหนือกว่า สามารถทำงานร่วมกับกล้องวงจรปิดและระบบเสียงประกาศสาธารณะ มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุด
17 May 2024
กล้อง IP PTZ เคลื่อนไหวแบบ MIC ที่ทนทานด้วยประสิทธิภาพสูงช่วยรักษาความสำคัญต่อภารกิจให้ปลอดภัย
คุณทราบดีว่าการรักษาสินทรัพย์ที่มีความสำคัญต่อภารกิจให้ปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันมีความสำคัญเพียงใด นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องการระบบวิดีโอที่สามารถส่งมอบสิ่งที่คุณต้องการแม้ในสภาวะที่เลวร้ายที่สุด
14 May 2024
3CX IP-PBX เป็นซอฟต์แวร์ระบบตู้สาขาโทรศัพท์อัตโนมัติชนิดไอพี (IP-PBX)
เทคโนโลยีและความสามารถของระบบโทรศัพท์พื้นฐานและระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต Voice over IP (VoIP) เข้าด้วยกัน มีฟังก์ชั่นการทำงานของระบบตู้สาขาโทรศัพท์ในระดับ Enterprise ไว้อย่างครบครัน
9 May 2024
AIRA Face Recognition Solution
ด้วยประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในด้านการจัดการวิดีโอ การวิเคราะห์วิดีโอ และปัญญาประดิษฐ์มากว่า 20 ปี AIRA มีความเชี่ยวชาญด้านการตรวจจับและการวิเคราะห์จดจำใบหน้า เราพัฒนาแอพพลิเคชั่นต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการจัดการได้เป็นอย่างดี
6 May 2024
IMOU Ranger Series
เมื่อพูดถึงกล้องวงจรปิดสำหรับใช้ในบ้าน ที่ราคาถูกและได้สเปคที่ดี คุ้มค่า ใช้งานได้จริง ได้ภาพคมชัดรายละเอียดต่างๆที่ดี กล้องวงจรปิดรุ่น IMOU ก็มักจะเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ด้วยช่วงราคาแค่หลักร้อนปลายๆจนถึงพันต้นๆ เช่น รุ่น Ranger 2 2MP และ 4MP ที่ได้สเปคกล้องที่ดีแซงรุ่นอื่นๆในราคาเดียวกันทั้งตลาดไปเลย
6 May 2024
IMOU Bullet Series
ฝนและแสงแดด. กล้องรักษาความปลอดภัยกลางแจ้ง IMOU Bullet Series ออกแบบพร้อมเคสที่ได้รับการรับรอง IP67 ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถทนต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรงที่มีการกระแทกและ ...
4 May 2024
Imou Cruiser 2 PTZ กล้อง IP66 กลางแจ้งระบบติดตามอัตโนมัติ
Imou Cruiser 2 เป็นกล้องวงจรปิดที่มีความละเอียดสูง 5 ล้านพิกเซล และมีความสามารถในการเลื่อนตามทิศทางได้ 340 องศา สามารถแสดงภาพสีในเวลากลางคืน
3 May 2024
3CX โซลูชั่นการสื่อสารแบบครบวงจร
3CX ซอฟต์แวร์ทำงานร่วมกับโทรศัพท์ IP ผ่านมาตรฐาน SIP Photocal และ VoIP Gateways เพื่อโซลูชัน PBX แบบเต็มรูปแบบโดยไม่ต้อง เสียค่าใช้จ่ายที่สูงเกินจริง มีอิสระในการเชื่อมต่อทั้งโฮสต์ระบบคลาวด์ ของคุณเอง
3 May 2024
Exciting News! The beta version of Nx Gen 6 Pro is now available for testing!
พบกับฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดจาก Network Optix เราขอแนะนำ Nx Gen 6 Pro Beta เป็นรุ่นใหม่ที่โดดเด่นซึ่งปลดล็อกฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่พร้อมสำหรับโปรเจ็กต์มากมาย รวมถึง Revolutionized User Management, LDAP Groups และ Camera Hotspots
3 May 2024
Bosch AVIOTEC 8000i IR
การตรวจจับและแจ้งเตือนเหตุเพลิงไหม้โดยเร็วที่สุดเป็นสิ่งสำคัญ ️AVIOTEC จาก Bosch เป็นกล้อง AI อัจฉริยะที่มาพร้อมกับการวิเคราะห์ภาพวิดีโอในตัว ️ อัลกอริทึมจะช่วยตรวจจับเปลวไฟและควันจากพื้นที่เกิดเหตุโดยตรง
3 May 2024
Tiandy By CCTV Thailand  พร้อมบุกตลาดเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดแล้ววันนี้
บริษัท ซีซีทีวี(ประเทศไทย) จำกัด ได้รับการแต่งตั้ง จาก Tiandy ผู้ผลิตกล้อง World class IP Camera ระดับโลก ให้เป็นผู้จัดจำหน่าย Tiandy Golden Dealer อย่างเป็นทางการ Tiandy มุ่งมั่นที่จะสร้างมาตราฐานความปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยโซลูชันระดับมืออาชีพและเชื่อถือได้
3 May 2024
LILIN AI ตรวจจับอัคคีภัย โซลูชัน AI นวัตกรรมใหม่จาก LILIN
สํารวจ ตรวจจับโซลูชัน AI ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ LILIN ซึ่งมี EDGEFIRE AI สําหรับการตรวจจับอัคคีภัยและหมอกควัน ซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มความปลอดภัยของพนักงาน
3 May 2024
CCTV Thailand เป็นตัวแทนจำหน่ายกล้อง IMOU Camera อย่างเป็นทางการ
บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้ง จาก IMOU Thailand ให้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายกล้องโทรทัศน์วงจรปิด CCTV ภายใต้ชื่อแบรนด์ IMOU อย่างเป็นทางการ
3 May 2024
Nx Witness VMS ซอฟต์แวร์บริหารจัดการวิดีโอ
Nx Witness เป็นซอฟต์แวร์บริหารจัดการวิดีโอ ( VMS ) ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้โซลูชั่นที่ครอบคลุมสําหรับการจัดการภาพและวิดีโอวงจรปิดจากกล้องหลายตัว Nx Witness มีคุณสมบัติและความสามารถที่หลากหลายในการตรวจสอบวิเคราะห์และจัดเก็บข้อมูลวิดีโออย่างมีประสิทธิภาพ
2 May 2024
Bosch FLEXIDOME micro 3100i fixed cameras
ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและกะทัดรัด ช่วยให้มั่นใจในการตรวจจับที่เชื่อถือได้ทั้งในและรอบๆอาคาร ด้วยความสามารถของ Intelligent Video Analytics Pro (IVA Pro) ที่ทำงานแบบ deep learning ติดตั้งมากับตัวกล้อง
30 Apr 2024
Senturian Solutions Smart AI Video Analytics
เพิ่มศักยภาพให้ VMS ของคุณเปลี่ยนจากระบบการจัดการวิดีโอธรรมดา ไปเป็นเครื่องมือค้นหาเชิงวิเคราะห์ที่เหนือกว่า พร้อมด้วยความสามารถในการแจ้งเตือน LIVE ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อ
30 Apr 2024
ลดการสั่นสะเทือนของภาพ ด้วยกล้อง LILIN Gyrostabilized PTZ
คุณสมบัติพิเศษของ LILIN Gyrostabilized PTZ ด้วยความเสถียรภาพคุณภาพเทคโนโลยี AI ช่วยปรับปรุงคุณภาพของภาพอย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง
30 Apr 2024
Bosch MIC IP fusion 9000i 9mm cameras
กล้อง Bosch MIC IP fusion 9000i 9 มม. ใหม่ให้การรับรู้สถานการณ์สูงสุดสำหรับแอปพลิเคชันการตรวจจับขอบเขต มุมมองความร้อนที่กว้างขึ้น เพื่อให้ครอบคลุม 360 องศาได้อย่างรวดเร็ว
9 Nov 2023
Honeywell 20 SERIES CAMERAS
กล้อง IP พร้อมระบบเสียงและ NVR ที่นำเสนอโซลูชันการรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบและเหมาะสำหรับการติดตั้งที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์ทั้งสองประเภทเป็นไปตามข้อกำหนด NDAA
27 Oct 2023
LILIN 32MP 360° PTZ Multi-sensor Panoramic Camera with IR
มีเซ็นเซอร์สี่ตัวในกล้องพาโนรามาหลายเซ็นเซอร์ PTZ 360° ซึ่งมีความละเอียดสูงรวม 32MP เลนส์ซูมเข้า/ออกสามารถครอบคลุมได้ 360 องศา และถ่ายภาพได้อย่างแม่นยำ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีความสามารถด้าน IR
27 Oct 2023
TP-Link VIGI C440-W VIGI 4MP Full-Color Wi-Fi Turret Network Camera
TP-Link VIGI VIGI C440-W กล้อง IP-Camera แบบ Turret ความละเอียด 4MP Full-Color รองรับ WIFI ติดตั้งภายในอาคาร เลนส์ขนาด 4mm รองรับ Memory Card สูงสุด 256GB
27 Oct 2023
LILIN E-Series 5MP Day & Night Vari-Focal IR Vandal Resistant Dome IP Camera
LILIN เปิดตัวกล้องและเครื่องบันทึกรุ่นใหม่ราคาที่แข่งขันได้ ซึ่งเป็นโซลูชันรักษาความปลอดภัยระดับเริ่มต้นที่เหมาะสำหรับการติดตั้งในที่พักอาศัย
16 Oct 2023
BOSCH DIVAR IP ALL-IN-ONE 4000 and 6000
เครื่อง DIVAR IP all-in-one 4000 และ 6000 มีโหมดการทำงานที่แตกต่างกันสามโหมด ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นเป็นพิเศษในโหมด BVMS ผู้ใช้มีระบบบันทึกวิดีโอและการจัดการวิดีโอที่สมบูรณ์โดยใช้ส่วนประกอบและบริการหลักของ BVMS และ
16 Oct 2023
LILIN  E Series 5MP Day/Night Vari-Focal VR Bullet
LILIN เปิดตัวกล้องและเครื่องบันทึกรุ่นใหม่ราคาที่แข่งขันได้ ซึ่งเป็นโซลูชันรักษาความปลอดภัยระดับเริ่มต้นที่เหมาะสำหรับการติดตั้งในที่พักอาศัย
16 Oct 2023
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy