share

AIRA Face Recognition Solution

Last updated: 15 Oct 2023
121 Views
AIRA Face Recognition Solution

บริษัท ซีซีทีวี(ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ Software ตรวจจับและจดจำใบหน้าพร้อมใช้งานจาก AIRA


ด้วยประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในด้านการจัดการวิดีโอ การวิเคราะห์วิดีโอ และปัญญาประดิษฐ์มากว่า 20 ปี AIRA มีความเชี่ยวชาญด้านการตรวจจับและการวิเคราะห์จดจำใบหน้า เราพัฒนาแอพพลิเคชั่นต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการจัดการได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ เรายังเป็นพันธมิตรที่ดีของ Intel ในแอปพลิเคชัน AI/IOT และพันธมิตรอย่าง Nx Witness VMS สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างสมบรูณ์

AIRA Face Recognition Solution

โซลูชันการจดจำใบหน้าของ AIRA ช่วยให้ลูกค้าสามารถประยุกต์ใช้การจดจำใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยเครื่องมือจดจำใบหน้าที่พัฒนาโดย AIRA จึงสามารถวิเคราะห์ใบหน้าจากกล้อง IP, แท็บเล็ต และ DVR เพื่อใช้งานแอพพลิเคชั่นจดจำใบหน้าได้อย่างกว้างขวาง การจัดการหลังโควิดและการควบคุมทางเข้า การวัดอุณหภูมิและการจดจำใบหน้าในเวลาเดียวกัน การแจ้งเตือนอุณหภูมิสูง การติดตามการเข้าร่วม รายงานการเข้าร่วม การรวมระบบทรัพยากรบุคคล การควบคุมการเข้าถึงแบบไม่ต้องสัมผัส การควบคุมการเข้าถึงประตูด้วยการจดจำใบหน้า การตรวจสอบสิทธิ์แบบ Dual Factor จอแสดงผลต้อนรับและการแจ้งเตือนคนแปลกหน้า จดจำ VIP และแสดงข้อความทักทาย การแจ้งเตือนบัญชีดำ การจัดการผู้เยี่ยมชม ตรวจสอบตัวตนของผู้เยี่ยมชม การปรับปรุงความปลอดภัยของอาคาร


บริษัท ซีซีทีวี(ประเทศไทย) จำกัด

ผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัย ได้รับมาตราฐานคุณภาพ ISO:9001:2015 การันตีด้วยรางวัลสุดยอดSME ดีเด่นแห่งชาติ 2 ปีซ้อน
มุ่งมั่นในการพัฒนา นำพาสู่เทคโนโลยี

สอบถามรายละเอียด หรือ สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย
02 007 9999 ติดต่อฝ่ายขาย หรือ Add LINE @CCTV.CO.TH www.cctv.co.th

บทความที่เกี่ยวข้อง
Bosch MIC IP fusion 9000i 9mm cameras
กล้อง Bosch MIC IP fusion 9000i 9 มม. ใหม่ให้การรับรู้สถานการณ์สูงสุดสำหรับแอปพลิเคชันการตรวจจับขอบเขต มุมมองความร้อนที่กว้างขึ้น เพื่อให้ครอบคลุม 360 องศาได้อย่างรวดเร็ว
9 Nov 2023
Honeywell 20 SERIES CAMERAS
กล้อง IP พร้อมระบบเสียงและ NVR ที่นำเสนอโซลูชันการรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบและเหมาะสำหรับการติดตั้งที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์ทั้งสองประเภทเป็นไปตามข้อกำหนด NDAA
27 Oct 2023
LILIN 32MP 360° PTZ Multi-sensor Panoramic Camera with IR
มีเซ็นเซอร์สี่ตัวในกล้องพาโนรามาหลายเซ็นเซอร์ PTZ 360° ซึ่งมีความละเอียดสูงรวม 32MP เลนส์ซูมเข้า/ออกสามารถครอบคลุมได้ 360 องศา และถ่ายภาพได้อย่างแม่นยำ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีความสามารถด้าน IR
27 Oct 2023
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy