share

CTNx Dual Purpose NVR.

Last updated: 4 May 2024
136 Views
CTNx Dual Purpose NVR.

CTNx Dual Purpose NVR.

Up to 128 IP Cameras, 4 x 3.5" Storage Bays w/RAID

  • รับชมระยะไกลได้ทางแอพรักษาความปลอดภัยวิดีโอและความปลอดภัยของวิดีโอลูกค้า
  • วิดีโอเด่นเต็มรูปแบบโซลูชั่นการบันทึกมากถึง 128 ช่อง
  • IP นอกกรอบบันทึกวีดีโอแก้ปัญหาด้วยการขึ้นถึง 48 TB (12 x 4 TB)
  • หาอะไรได้ทันทีคุณกำลังมองหา

CTNx เป็นโซลูชันการบันทึกแบบออลอินวันราคาไม่แพง ใช้งานง่ายสำหรับระบบ Surveillance เครือข่ายสูงสุด 128 ช่อง (ทุกช่องได้รับอนุญาตล่วงหน้า) ใช้งานโซลูชันการบันทึกซอฟต์แวร์เต็มรูปแบบรวมถึงวิดีโอ Streaming Gateway เพื่อรวมกล้องของบุคคลที่สาม CTNx เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล IP อัจฉริยะที่ให้ ทั้งโซลูชันการบันทึกวิดีโอระดับมืออาชีพและความสะดวกในการใช้งาน CTNx เป็นยูนิตทาวเวอร์ขนาดเล็ก 4 ช่อง รวมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่ใช้งานง่ายและการจัดการการบันทึกที่ล้ำสมัยไว้ในปลั๊กเดียวที่คุ้มค่าและเล่นอุปกรณ์บันทึก IP สำหรับลูกค้าที่ใส่ใจด้านไอที

CTNx สามารถรองรับขนาด 3.5 นิ้วได้สูงสุด 4 ลูก ฮาร์ดไดรฟ์สำหรับความจุมหาศาล - เหมาะสำหรับทั้งการใช้งานที่บ้านและเชิงพาณิชย์ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ แพลตฟอร์มแบร์โบนเป็นมากกว่าแค่พื้นที่จัดเก็บข้อมูล CTNx มีเสียงดังเพียงพอภายใต้อลูมิเนียม ฝากระโปรงเพื่อเป็นพีซีสำหรับเล่นเกมระดับไฮเอนด์หรือเวิร์คสเตชั่นสำหรับ กราฟิกเข้มข้นหรือแม้แต่แอปพลิเคชั่นวิดีโอ มันสีดำ-ตัวเรือนอะลูมิเนียมขัดเงาแสดงให้เห็นความสุขุมรอบคอบและมีสไตล์ พีซีที่ทรงพลังสามารถดูได้

เป็น UTM/ไฟร์วอลล์ เซิร์ฟเวอร์ไฟล์ เว็บเซิร์ฟเวอร์ หรือเมลเซิร์ฟเวอร์และอีกมากมาย - Mini-PC จาก CCTV ตัดค่าปรับรูป. การเชื่อมต่อเครือข่ายสองรายการ (และอีกมากมายผ่านเอ็กซ์แพนชันการ์ด) รวมถึง WLAN ทำให้เป็นไปได้ตั้งค่าบริการเซิร์ฟเวอร์อเนกประสงค์หรือรวมเข้าด้วยกันโครงสร้างเครือข่ายที่ซับซ้อนที่มีอยู่โปรเซสเซอร์ที่ทรงพลังรับประกันอัตราความเร็วแพ็คเก็ตสูงและสูงสุด 64 GBของหน่วยความจำช่วยให้สามารถใช้งานระบบเสมือนจริงได้


บริษัท ซีซีทีวี(ประเทศไทย) จำกัด

ผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัย ได้รับมาตราฐานคุณภาพ ISO:9001:2015 การันตีด้วยรางวัลสุดยอดSME ดีเด่นแห่งชาติ 2 ปีซ้อน
มุ่งมั่นในการพัฒนา นำพาสู่เทคโนโลยี

สอบถามรายละเอียด หรือ สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย
02 007 9999 ติดต่อฝ่ายขาย หรือ Add LINE @CCTV.CO.TH www.cctv.co.th


บทความที่เกี่ยวข้อง
ลำโพงฮอร์นแบบ IP ใหม่และโมดูลเครื่องขยายเสียงแบบ IP
ให้คุณภาพเสียงเหนือกว่า สามารถทำงานร่วมกับกล้องวงจรปิดและระบบเสียงประกาศสาธารณะ มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุด
17 May 2024
กล้อง IP PTZ เคลื่อนไหวแบบ MIC ที่ทนทานด้วยประสิทธิภาพสูงช่วยรักษาความสำคัญต่อภารกิจให้ปลอดภัย
คุณทราบดีว่าการรักษาสินทรัพย์ที่มีความสำคัญต่อภารกิจให้ปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันมีความสำคัญเพียงใด นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องการระบบวิดีโอที่สามารถส่งมอบสิ่งที่คุณต้องการแม้ในสภาวะที่เลวร้ายที่สุด
14 May 2024
3CX IP-PBX เป็นซอฟต์แวร์ระบบตู้สาขาโทรศัพท์อัตโนมัติชนิดไอพี (IP-PBX)
เทคโนโลยีและความสามารถของระบบโทรศัพท์พื้นฐานและระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต Voice over IP (VoIP) เข้าด้วยกัน มีฟังก์ชั่นการทำงานของระบบตู้สาขาโทรศัพท์ในระดับ Enterprise ไว้อย่างครบครัน
9 May 2024
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy