share

BOSCH DIVAR IP ALL-IN-ONE 4000 and 6000

Last updated: 4 May 2024
185 Views
BOSCH DIVAR IP ALL-IN-ONE 4000 and 6000

BOSCH DIVAR IP ALL-IN-ONE 4000 and 6000

เครื่อง DIVAR IP all-in-one 4000 และ 6000 มีโหมดการทำงานที่แตกต่างกันสามโหมด ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นเป็นพิเศษในโหมด BVMS (Bosch Video Management System) ผู้ใช้มีระบบบันทึกวิดีโอและการจัดการวิดีโอที่สมบูรณ์โดยใช้ส่วนประกอบและบริการหลักของ BVMS และ Video Recording Manager (VRM) ในโหมดนี้ คุณสมบัติการจัดการวิดีโอขั้นสูง เช่น การจัดการเหตุการณ์และการเตือนสามารถทำได้

กล้องส่วนใหญ่ในระบบรักษาความปลอดภัยวิดีโอจำเป็นต้องมีเครื่องบันทึกวิดีโอส่วนกลางเพื่อจัดเก็บภาพวิดีโอที่กำลังจับภาพ หน่วยเหล่านี้มักจะติดตั้งและกำหนดค่าที่ซับซ้อน ทำให้มีเวลาและต้นทุนเพิ่มเติมให้กับโครงการ หน่วยบันทึก DIVAR IP all-in-one 4000 และ 6000 ใหม่จาก Bosch นำข้อดีทั้งหมดของระบบบันทึกวิดีโอและการจัดการระดับมืออาชีพมาตอบสนองความต้องการของร้านค้าและสำนักงานขนาดเล็กและขนาดกลาง และสามารถขยายได้ พวกเขาเสนอโซลูชั่นที่สมบูรณ์ซึ่งใช้งานได้ทันที ตัวจัดการระบบ DIVAR IP ใหม่มอบอินเทอร์เฟซผู้ใช้ (UI) ที่ใช้งานง่าย ซึ่งจะแนะนำผู้ติดตั้งผ่านการติดตั้งครั้งแรกและการเลือกโหมดการทำงาน เพื่อให้ระบบพร้อมใช้งานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ผู้ประกอบระบบสามารถจัดการแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งทั้งหมดได้จากเครื่องบันทึกวิดีโอ และดำเนินการอัปเกรดอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อลดเวลาหยุดทำงานให้เหลือน้อยที่สุด การบันทึก DIVAR IP ใหม่เป็นองค์ประกอบสำเร็จรูปในอุดมคติสำหรับระบบแบบกระจายขนาดใหญ่

 

บริษัท ซีซีทีวี(ประเทศไทย) จำกัด

ผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัย ได้รับมาตราฐานคุณภาพ ISO:9001:2015 การันตีด้วยรางวัลสุดยอดSME ดีเด่นแห่งชาติ 2 ปีซ้อน
มุ่งมั่นในการพัฒนา นำพาสู่เทคโนโลยี

สอบถามรายละเอียด หรือ สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย
02 007 9999 ติดต่อฝ่ายขาย หรือ Add LINE @CCTV.CO.TH www.cctv.co.th

บทความที่เกี่ยวข้อง
IMOU Cell Go Wi-Fi IP Security Camera
IMOU Cell Go มาพร้อม แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh ซึ่งสามารถยืดอายุแบตเตอรี่ได้นานขึ้น ลดภาระการชาร์จซ้ำ เพื่อการปกป้องที่ยวนานขึ้นด้วยคุณลักษณะ Vlog ที่ไม่เหมือนใครของ IMOU Cell Go ช่วยให้คุณเป็นผู้กำกับชีวิตของคุณได้
23 May 2024
Imou Knight 4K Camera
กล้องรักษาความปลอดภัยกลางแจ้ง WiFi กล้องวงจรปิดเฝ้าระวังคน/ยานพาหนะ/สัตว์เลี้ยง
23 May 2024
Imou Rex 3D กล้อง IP Wi-Fi 3MP and 5MP
Imou Rex 3D มีคุณภาพของภาพสองระดับคือ 3MP และ 5MP พร้อมความสามารถในการตรวจจับภาพและการหมุนกล้องมุมกว้างทั้งแนวนอนและแนวตั้ง จึงมั่นใจได้ว่าสามารถจับภาพได้ทุกมุมของบ้าน
23 May 2024
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy