share

ระบบไฟอลาม (Fire Alarm Notifier) Honeywell

Last updated: 11 Oct 2023
46 Views
ระบบไฟอลาม (Fire Alarm Notifier) Honeywell

ระบบไฟอลาม (Fire Alarm Notifier) Honeywell

NOTIFIER By Honeywell เป็นอุปกรณ์ควบคุมระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ (Fire Alarm System) จากประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S.A.) ที่ได้รับมาตรฐานสากล (UL/FM) ซึ่งมีทั้งตู้ควบคุมที่แจ้งเหตุเป็นโซน (Conventional Panels) และตู้ควบคุมชนิดระบุตำแหน่งได้ (Addressable Panels)


เป็นระบบที่สามารถตรวจจับการเกิดเหตุเพลิงไหม้ และแจ้งผลให้ผู้ที่อยู่ในอาคารทราบ โดยอัตโนมัติ ระบบที่ดีจะต้องตรวจจับและแจ้งเหตุได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว และมีความเชื่อถือได้สูง เพื่อให้ผู้อยู่ภายในอาคารสถานที่มีโอกาสดับไฟในระยะลุกไหม้เริ่มต้นได้มากขึ้น และมีโอกาสที่อพยพหลบหนีไฟออกจากอาคารสถานที่มีโอกาสดับไฟในระยะลุกไหม้เริ่มต้นได้มากขึ้นและมีโอกาสที่จะอพยพหลบหนีไฟออกจากอาคารสถานที่ไปยังที่ปลอดภัยได้มากที่สุด ซึ่งจะเป็นผลให้ลดความสูญเสียต่อชีวิตและทรัพย์สินได้มาก การเกิดอัคคีภัยก่อให้เกิดความสุญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินสาเหตุส่วนใหญ่มาจากในขณะที่เริ่มเกิดเหตุเพลิงไหม้ จะไม่มีคนอยู่ในพื้นที่บริเวณที่เกิดเหตุ หรือเกิดในบริเวณที่คนมองไม่เห็นได้ ซึ่งกว่าเจ้าของสถานที่นั้นจะทราบเพลิงไหม้ก็ลุกลามจนเกินกำลังที่คนในสถานที่เพียงไม่กี่คน หรือ อุปกรณ์ถึงดับเพลิงขนาดเล็กที่มีอยู่ภายในสถานที่จะใช้ทำการสกัดกั้น หรือดับเพลิงไหม้ได้ ดังนั้นอาคารสถานที่ต่างๆ หรืออาคารสถานที่ ที่กฏหมายกำหนดให้ต้องมีระบบการแจ้งเหตุอัคคีภัย จึงได้มีการนำเอาระบบอุปกรณ์สัญญาณแจ้งเตือนเหตุอัคคีภัย มาติดตั้งไว้ภายในสถานที่ เพื่อให้คนภายในสามารถรับรู้ถึงเหตุการณืล่วงหน้าได้ก่อนที่เหตุเพลิงไหม้จะลุกลาม และอพยพออกจากภายในสถานที่ที่เกิดเหตุได้ทันการก่อนที่จะไม่สามารถจะระงับเหตุเพลิงไหม้เอาไว้ได้ โดยการติดตั้งระบบอุปกรณ์สัญญาณแจ้งเตือนเหตุอัคคีภัยนี้จะช่วยให้เจ้าของอาคารสถานที่ต่างๆ ลดการสูญเสียชีวิต ของผู้ที่อยู่ในอาคารสถานที่ และลดการสูญเสียทรัพย์สินต่างๆภายในอาคารได้เป็นอย่างดี


บริษัท ซีซีทีวี(ประเทศไทย) จำกัด

ผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัย ได้รับมาตราฐานคุณภาพ ISO:9001:2015 การันตีด้วยรางวัลสุดยอดSME ดีเด่นแห่งชาติ 2 ปีซ้อน
มุ่งมั่นในการพัฒนา นำพาสู่เทคโนโลยี

สอบถามรายละเอียด หรือ สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย
02 007 9999 ติดต่อฝ่ายขาย หรือ Add LINE @CCTV.CO.TH www.cctv.co.th

บทความที่เกี่ยวข้อง
Bosch MIC IP fusion 9000i 9mm cameras
กล้อง Bosch MIC IP fusion 9000i 9 มม. ใหม่ให้การรับรู้สถานการณ์สูงสุดสำหรับแอปพลิเคชันการตรวจจับขอบเขต มุมมองความร้อนที่กว้างขึ้น เพื่อให้ครอบคลุม 360 องศาได้อย่างรวดเร็ว
9 Nov 2023
Honeywell 20 SERIES CAMERAS
กล้อง IP พร้อมระบบเสียงและ NVR ที่นำเสนอโซลูชันการรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบและเหมาะสำหรับการติดตั้งที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์ทั้งสองประเภทเป็นไปตามข้อกำหนด NDAA
27 Oct 2023
LILIN 32MP 360° PTZ Multi-sensor Panoramic Camera with IR
มีเซ็นเซอร์สี่ตัวในกล้องพาโนรามาหลายเซ็นเซอร์ PTZ 360° ซึ่งมีความละเอียดสูงรวม 32MP เลนส์ซูมเข้า/ออกสามารถครอบคลุมได้ 360 องศา และถ่ายภาพได้อย่างแม่นยำ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีความสามารถด้าน IR
27 Oct 2023
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy