share

โครงการติดตั้งกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ระยะที่2 ในเขตเทศบาลเมืองชุมพร

Last updated: 4 May 2024
129 Views
โครงการติดตั้งกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ระยะที่2 ในเขตเทศบาลเมืองชุมพร

โครงการติดตั้งกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ระยะที่2 ในเขตเทศบาลเมืองชุมพร

มูลค่ารวมโครงการ 31.2 ล้านบาท

หลักการและเหตุผล

เนื่องจากได้มีพระราชกฤษฎีกาขยายเขตเทศบาลเมืองชุมพร จากพื้นที่เดิม 2.9 ตารางกิโลเมตร เป็นพื้นที่ 21.1 ตารางกิโลเมตร ปัจจุบันความเจริญเติบโตของบ้านเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ประชากรเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ประกอบกับมีประชาชนเป็นจำนวนมากที่เข้ามาประกอบอาชีพและทำกิจกรรมต่างๆ ในเขตเทศบาล ตลอดจนมีนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ใน จังหวัดชุมพร เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดชุมพร เพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมและสร้างความเชื่อมั่นถึงความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ซึ่งปัจจุบันเทศบาลเมืองชุมพรมีชุมชนในพื้นที่ 43 ชุมชน เทศบาลเมืองชุมพรจึงเร่งรัดพัฒนาท้องถิ่นป้องกันปัญหาดังกล่าวได้อย่างทั่วถึง คลอบคลุมทุกพื้นที่วัตถุประสงค์

วัตถุประสงค์

  • เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมทั้งในด้านการตรวจสอบ ติดตามผู้ก่อเหตุ กรณีเกิดเหตุฉุกเฉินได้รวดเร็วทันต่อเหตุการณ์
  • เพื่ออำนวยความสะดวกแก่เจ้าหน้าที่ในการให้บริการแก้ไขปัญหาการจราจร และตรวจสอบผู้กระทำผิดกฎหมายจราจร
  • เพื่อสร้างความเชื่อมั่นถึงความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน
  • เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดชุมพร

ความต้องการทั่วไป

  • ติดตั้งระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ชนิดเครือข่าย ที่มีความละเอียดสูง สําหรับใช้ในงานรักษาความปลอดภัยและวิเคราะห์ภาพ โดยมีห้องควบคุมหลักที่สํานักงานเทศบาลเมืองชุมพร ห้องแสดงผลที่สถานีตํารวจภูธรอําเภอเมืองชุมพรและทําการ เชื่อมต่อไปยังศูนย์กลาง CCTV จังหวัดชุมพรณ.ศูนย์ราชการจังหวัดชุมพร
  • ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิดต้องสามารถทํางานร่วมกับ ระบบที่มีอยู่เดิมให้สามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์
  • ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิดต้องสามารถตั้งค่าความละเอียดหรือคุณภาพในการส่งสัญญาณภาพแต่ละกล้องเพื่อใช้สําหรับบันทึกภาพ, เพื่อแสดภาพไปแสดงที่ห้องแสดงผล และเชื่อมต่อไปยังศูนย์กลาง CCTV จังหวัดชุมพร
  • ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิดต้องมีความสามารถในการตรวจจับความเคลื่อนไหวอัตโนมัติ (Motion Detection) และ กําหนดพื้นที่การตรวจจับได้ โดยสามารถส่งสัญญาณแจ้งเตือนทั้งภาพและเสียง
  • ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิดต้องมีความสามารถ ในการวิเคราะห์ภาพและวีดีโอ (Video Analytic System) ตรวจจับความเคลื่อนไหว, ตรวจสอบรายละเอียดทางกายภาพ ของวัตถุ,ยานพาหนะ, บุคคล ที่บุกรุกเข้าในเขตพื้นที่ต้องห้าม ได้ทุกกล้องและต้องสามารถปรับความไวในการตรวจจับ และกําหนดขอบเขตพื้นที่ตรวจจับบนภาพได้โดยแสดงภาพของกล้องที่ตรวจจับได้ขึ้นที่ หน้าจออัตโนมัติ
  • ติดตั้งตู้แจ้งเตือนฉุกเฉิน (Emergency Call) เพื่อใช้สําหรับแจ้งเหตุหรือขอความช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุ ฉุกเฉินมีการส่งสัญญาณภาพและเสียงเป็นแบบดิจิตอลโดยใช้โปรโตคอล (Protocol)แบบ TCP/IP ผ่านระบบเครือข่าย โดยทํางานร่วมกับซอฟต์แวร์บริหารจัดการระบบกล้องวงจรปิด


บริษัท ซีซีทีวี(ประเทศไทย) จำกัด

ผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัย ได้รับมาตราฐานคุณภาพ ISO:9001:2015 การันตีด้วยรางวัลสุดยอดSME ดีเด่นแห่งชาติ 2 ปีซ้อน
มุ่งมั่นในการพัฒนา นำพาสู่เทคโนโลยี

สอบถามรายละเอียด หรือ สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย
02 007 9999 ติดต่อฝ่ายขาย หรือ Add LINE @CCTV.CO.TH www.cctv.co.th

บทความที่เกี่ยวข้อง
ระบบวิดีโอที่ขับเคลื่อนด้วย AI ช่วยลดความแออัดของการจราจรบนถนนเกาะแก้ว
หลายๆ คนเดินทางไปยังภูเก็ตของประเทศไทยเพื่อชมสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลอันงดงาม หาดทรายสีทอง และตลาดที่คึกคัก นักท่องเที่ยวทุกคนจะต้องผ่านเกาะแก้วซึ่งเป็นเส้นทางหลักสู่ภูเก็ตเพื่อไปที่นั่น ด้วยการท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้น การจราจรบนทางหลวงก็เพิ่มขึ้น ..
4 May 2024
ศูนย์ปฏิบัติการควบคุมระบบความปลอดภัยศาลาว่าการกลาโหม
กระทรวงกลาโหมได้ให้ความสําคัญในความสงบเรียบร้อยของประเทศชาติและความปลอดภัยของประชาชนเป็นประการสําคัญ
4 May 2024
องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ
ศูนย์ควบคุมระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ปรับปรุงศูนย์ควบคุมระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น ๖ อุทยานการเรียนรู้และหอชมเมืองสมุทรปราการ หรือตำแหน่งอื่นตามความเหมาะสม ให้สามารถตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจากเขตพื้นที่
4 May 2024
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy