share

ลำโพงฮอร์นแบบ IP ใหม่และโมดูลเครื่องขยายเสียงแบบ IP

Last updated: 17 May 2024
49 Views
ลำโพงฮอร์นแบบ IP ใหม่และโมดูลเครื่องขยายเสียงแบบ IP

ลำโพงฮอร์นแบบ IP ใหม่และโมดูลเครื่องขยายเสียงแบบ IP 

ให้คุณภาพเสียงเหนือกว่า สามารถทำงานร่วมกับกล้องวงจรปิดและระบบเสียงประกาศสาธารณะ มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุด ทำงานร่วมกับระบบกล้องวิดีโอที่จะแจ้งเตือนด้วยเสียงประกาศจากแหล่งบันทึกและเสียงพูดสดเพื่อเฝ้าระวังการบุกรุกทั้งพื้นที่ภายในและนอกอาคาร 

โมดูลเครื่องขยายเสียง AMN-P15-SIP คลาส-D แบบ IP ขนาด 15 วัตต์   เพื่อการเชื่อมต่อโดยตรงกับลำโพงแบบ passive หรือผ่านสัญญาณ line out ออกไปยังเครื่องเสียงภายนอก

โซลูชันระบบที่สมบูรณ์จาก Bosch
กล้องรักษาความปลอดภัยแบบ IP ของ Bosch การวิเคราะห์วิดีโอ และลำโพงระดับมืออาชีพจาก Bosch ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบการผสมผสานที่เป็นประโยชน์ของนวัตกรรม ความน่าเชื่อถือ และความอเนกประสงค์สำหรับแอปพลิเคชันต่างๆ โซลูชันระบบรักษาความปลอดภัยแบบรวมที่ประกอบด้วยลำโพง Horn IP ของ Bosch พร้อมกล้อง IP ของ Bosch จึงสามารถมอบความสะดวกสบายให้กับผู้จำหน่ายเพียงรายเดียวด้วยประสิทธิภาพภาพและเสียงที่ซิงโครไนซ์ที่ล้ำสมัย

บริษัท ซีซีทีวี(ประเทศไทย) จำกัด

ผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัย ได้รับมาตราฐานคุณภาพ ISO:9001:2015 การันตีด้วยรางวัลสุดยอดSME ดีเด่นแห่งชาติ 2 ปีซ้อน
มุ่งมั่นในการพัฒนา นำพาสู่เทคโนโลยี

สอบถามรายละเอียด หรือ สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย
02 007 9999 ติดต่อฝ่ายขาย หรือ Add LINE @CCTV.CO.TH www.cctv.co.th

บทความที่เกี่ยวข้อง
IMOU Cell Go Wi-Fi IP Security Camera
IMOU Cell Go มาพร้อม แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh ซึ่งสามารถยืดอายุแบตเตอรี่ได้นานขึ้น ลดภาระการชาร์จซ้ำ เพื่อการปกป้องที่ยวนานขึ้นด้วยคุณลักษณะ Vlog ที่ไม่เหมือนใครของ IMOU Cell Go ช่วยให้คุณเป็นผู้กำกับชีวิตของคุณได้
23 May 2024
Imou Knight 4K Camera
กล้องรักษาความปลอดภัยกลางแจ้ง WiFi กล้องวงจรปิดเฝ้าระวังคน/ยานพาหนะ/สัตว์เลี้ยง
23 May 2024
Imou Rex 3D กล้อง IP Wi-Fi 3MP and 5MP
Imou Rex 3D มีคุณภาพของภาพสองระดับคือ 3MP และ 5MP พร้อมความสามารถในการตรวจจับภาพและการหมุนกล้องมุมกว้างทั้งแนวนอนและแนวตั้ง จึงมั่นใจได้ว่าสามารถจับภาพได้ทุกมุมของบ้าน
23 May 2024
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy