share

การรักษาความปลอดภัยด้วยการออกแบบต้องใช้แนวทางที่เป็นระบบ

Last updated: 4 May 2024
125 Views
การรักษาความปลอดภัยด้วยการออกแบบต้องใช้แนวทางที่เป็นระบบ

Secure by design requires a systematic approach

การรักษาความปลอดภัยด้วยการออกแบบต้องใช้แนวทางที่เป็นระบบ 

การรักษาความปลอดภัยข้อมูลกล้องวงจรปิดมีความสำคัญพอๆ กับการปกป้องผู้คนและทรัพย์สิน

เมื่อกล้องรักษาความปลอดภัยวิดีโอเชื่อมต่อกับ Internet of Things (IoT) มากขึ้น บทบาทของความปลอดภัยของวิดีโอก็เปลี่ยนไป กล้องไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของระบบ "ปิด" อีกต่อไป โดยมุ่งเน้นไปที่การรวบรวม บันทึก และดูภาพเท่านั้น พวกเขากำลังเปลี่ยนไปสู่เซ็นเซอร์อัจฉริยะที่รวบรวมข้อมูลได้มากกว่าภาพความปลอดภัยของวิดีโอเพียงอย่างเดียว การรวบรวมข้อมูลที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วยังเพิ่มความเสี่ยงของอาชญากรไซเบอร์ที่ต้องการขโมยข้อมูลที่ละเอียดอ่อน

 

โซลูชั่นที่สร้างขึ้นจากความไว้วางใจ


ความปลอดภัยทางไซเบอร์และข้อมูลยังคงเป็นหัวข้อสำคัญที่ Bosch ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เราออกแบบโซลูชันวิดีโอที่ขับเคลื่อนด้วย AI ทั้งหมดของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในปัจจุบันและในอนาคต พวกเขาสามารถเชื่อถือได้ในการมอบประสิทธิภาพ ความทนทาน และความปลอดภัยในระดับที่เหมาะสมโดยการออกแบบเพื่อความอุ่นใจอย่างแท้จริง

 

อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อเป็นอุปกรณ์ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น


การเชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้นในยุคของ IoT ก่อให้เกิดประโยชน์และโอกาสมากมาย อย่างไรก็ตาม การจัดการและบำรุงรักษาอุปกรณ์จำนวนมาก บางครั้งในไซต์ที่กระจัดกระจาย ถือเป็นเรื่องท้าทายและมีค่าใช้จ่ายสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเราต้องการให้ระบบทันสมัยและปลอดภัยอยู่เสมอ ลิงก์ที่อ่อนแอที่สุด ในกรณีส่วนใหญ่มีลักษณะเฉพาะคือซอฟต์แวร์ที่ล้าสมัย ซอฟต์แวร์และเฟิร์มแวร์จำเป็นต้องได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยอยู่เสมอเพื่อลดความเสี่ยงที่เกิดจากช่องโหว่ที่แฮกเกอร์สามารถใช้ประโยชน์ได้ นั่นคือเหตุผลที่กล้อง IP ของ Bosch ทุกตัวรองรับบริการการจัดการอุปกรณ์ระยะไกลผ่านระบบคลาวด์ของ Bosch การจัดการอุปกรณ์ระยะไกลเป็นการผสมผสานระหว่างเครื่องมือและบริการของ Bosch เพื่อการจัดการสินทรัพย์วิดีโอที่ปลอดภัย โปร่งใส และคุ้มค่าตลอดการใช้งานของผลิตภัณฑ์ของเรา

 

บริษัท ซีซีทีวี(ประเทศไทย) จำกัด

ผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัย ได้รับมาตราฐานคุณภาพ ISO:9001:2015 การันตีด้วยรางวัลสุดยอดSME ดีเด่นแห่งชาติ 2 ปีซ้อนมุ่งมั่นในการพัฒนา นำพาสู่เทคโนโลยี

สอบถามรายละเอียด หรือ สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย
02 007 9999 ติดต่อฝ่ายขาย หรือ Add LINE @CCTV.CO.TH www.cctv.co.th

บทความที่เกี่ยวข้อง
3CX ตัวช่วยที่ทำให้ทุกธุรกิจของคุณง่ายขึ้น
ทุกการสื่อสารมีบทบาทและเป็นปัจจัยสำคัญในทุกธุรกิจ 3CX จึงเป็น ระบบการสื่อสารขั้นพื้นฐาน ที่เราเคยใช้กันอยู่ในชีวิตประจำทุกวัน แต่ 3CX จะช่วยตอบโจทย์ยังไง ในมุมคนทำธุรกิจเช่นคุณ
9 May 2024
Smart City Solution – ระบบบริหารการจัดการเมือง
Smart City “เมืองอัจฉริยะ” เมืองที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยและชาญฉลาด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการให้บริการและการบริหารจัดการเมือง ลดค่าใช้จ่ายและการใช้ทรัพยากรของเมืองและประชากรเป้าหมาย โดยเน้นการออกแบบที่ดี และการมีส่วนร่วมของภาคธุรกิจและภาคประชาชน ....
4 May 2024
Face Recognition Solution
โซลูชันการจดจำใบหน้าของ AIRA ช่วยให้ลูกค้าสามารถประยุกต์ใช้การจดจำใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยเครื่องมือจดจำใบหน้าที่พัฒนาโดย AIRA จึงสามารถวิเคราะห์ใบหน้าจากกล้อง IP, แท็บเล็ต และ DVR เพื่อใช้งาน ....
4 May 2024
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy